मेरी जान | Meri Jaan Har Vele Yahowa Nu Mubarak Aakhe Gi (Lyrics)

  मेरी जान 

  Meri Jaan Har Vele Yahowa Nu Mubarak Aakhe Gi (Lyrics)




मेरी जान हर वेले यहोवा नू मुबारक आखे गी

जो कुछ वी मेरे कोल है उहदे नाम नू जापेगी

मेरी जान,,,,,,,,,

 

रहम तेरे ने लक्खा हजारा उहदे विचो ना इक वी विसारा

जो कुछ वी मेरे कोल है उहदे नाम नू जापेंगी

मेरी जान,,,,,,,

 

मेरी या बुराइयां हद तो वी छाइयां मेरा खुदावंद करे भलिआया

जो कुछ वी मेरे कोल है उहदे नाम नू जापेगी

मेरी जान

 

धरती तो उच्चा आकाश बनाया उसतो वद के रहम व्हाया

जो कुछ वी मेरे कोल है उहदे नाम नू जापेगी

मेरी जान



Meri Jaan Har Vele Yahowa Nu Mubarak Aakhe Gi

Jo Kuch Vi Mere Kol Hai Uhde Naam Nu Jaapegi

Meri Jaan

Rehem Tere Ne Lakkha Hajara Uhde Vicho Na Ik Vi Visaara

Jo Kuch Vi Mere Kol Hai Uhde Naam Nu Jaapengi

Meri Jaan

Meri Ya Buraiyaan Had To Vi Chhaiyaan Mera Khudavand Kare Bhaliaaya

Jo Kuch Vi Mere Kol Hai Uhde Naam Nu Jaapegi

Meri Jaan

Dharti To Uchcha Aakaash Banaya Usde Vad Ke Rehem Vhaya

Jo Kuch Vi Mere Kol Hai Uhde Naam Nu Jaapegi

Meri Jaan

 

  • अगर आप इस लेख में कोई गलती देखे तो हमें कमेंट बॉक्स में बताइए _धन्यवाद !


इसे भी पढ़े =>> 

[***] 📙📱  Products  ख़रीदे = click here 


📸  PHOTO GALLERY 📸 

Post a Comment

Previous Post Next Post

Rating