रब्ब खुदावन्द बादशाह है | Rabb Khudaavand Baadashaah Hai (Lyrics)

रब्ब खुदावन्द बादशाह है 

   Rabb Khudaavand Baadashaah Hai (Lyrics)




रब्ब खुदावन्द बादशाह है
ओह जलाल दा बादशाह है।


1.
उच्चे करो सिर दरवाज़ो उच्चे हो सब द्वारो
तां जलाल दा बादशाह आवे, सर तद उच्चे करो ।

2. एह जलाल दा बादशाह कौन है, कौन बादशाह कमाल दा
रब्ब जो जग विच है जोरावर, ओह बादशाह जलाल दा।

3. एह जलाल दा बादशाह कौन है, कौन बादशाह कमाल दा
लश्करां दा रब्ब खुदाबन्द, ओह बादशाह जलाल दा।।

 




Rabb Khudaavand Baadashaah Hai
Oh Jalaal Daa Baadashaah Hai

1. Uchche Karo Sir Daravaazao Uchche Ho Sab Dvaaro
Taan Jalaal Daa Baadashaah Aave, Sar Tad Uchche Karo 

2. Eh Jalaal Daa Baadashaah Kaun Hai, Kaun Baadashaah Kamaal Daa
Rabb Jo Jag Vich Hai Joraavar, Oh Baadashaah Jalaal Daa

3. Eh Jalaal Daa Baadashaah Kaun Hai, Kaun Baadashaah Kamaal Daa
Lashkaraan Daa Rabb Khudaaband, Oh Baadashaah Jalaal Daa..

 

  • अगर आप इस लेख में कोई गलती देखे तो हमें कमेंट बॉक्स में बताइए _धन्यवाद !


इसे भी पढ़े =>> 

[***] 📙📱  Products  ख़रीदे = click here 


📸  PHOTO GALLERY 📸 

 


Post a Comment

Previous Post Next Post

Rating